Vinhomes Central Park Xu Hướng Đầu Tư Thời Thượng Nhất

Rộng rãi và tiện ích – xu hướng chọn thời thượng

Theo khảo ngay cạnh mới Huyết mạch của Tổ chức ngân sách quốc tế (IFC) trong trung tâm tài chính Thế giới (WB), thị trường công trình trong lành tất cả cầu dự báo tăng trưởng ở mức 13% giai đoạn 2015-2020.

Ghi nhận thực tế tại thị trường BĐS Tp.HCM cũng để thấy, từ cuối 2015 trở lại Nơi, đã xuất hiện nhiều làn sóng cư dân chấp nhận đi xa hơn về phía Một vài KĐT mới – Phát triển nhất có quy hoạch bài bản – cho tìm kiếm một không gian sống chất lượng hơn.

“Ngôi nhà mà tôi tìm kiếm phải Với cây rộng rãi, tiện nghi nhiều và gần muốn bên cạnh là tầm 15 phút chạy xe là được. Quan trọng là căn hộ phải có chi phí vừa tầm có thu nhập khoảng 35 triệu/tháng của Chủ đầu tư hiện nay”, anh Phúc Vinh, một nhiếp ảnh gia trẻ đang để làm việc ở Quận 1 chia sẻ.

Nắm bắt được yêu cầu này, nhiều Chủ đầu tư đã bắt đầu chú trọng mảng trong lành và tiện ích với Những khu đô thị tầm trung, chứ không chỉ tập trung ở phân khúc BĐS cao cấp nữa. “Trong số này, nhận được các phản hồi tích cực nhất phải kể đến, khu đô thị vị trí căn hộ đương đại tọa lạc giữa lòng công viên trung tâm Tân Cảng, Quận Bình Thạnh được phát triển bởi công ty Vingroup.

Sở hữu ngôi nhà chất lượng và cao cấp không còn quá khó

Với thể nói khi phát triển Vinhomes Central Park, Vingroup cũng đã tính toán kỹ lưỡng để đưa ra mức giá tốt nhất. có thu nhập gia đình khoảng 45 triệu/tháng, anh Vinh hoàn toàn Với thể muốn có một căn hộ 2PN chất lượng tại Vinhomes Tân Cảng Với Giá chỉ có từ 2,1 tỷ. Một phần là nhờ Vinhomes Central Park áp dụng phương thức thanh toán tiền kéo giãn di chuyển đến hơn 24 tháng, thuộc như vậy gần phải thanh toán tiền 10% (tương đương 110 triệu) đợt đầu với Một vài đợt tiếp theo gần từ 1%/tháng (tương đương 11 triệu).

Không gần giải quyết tốt bài toán kinh tế, Vinhomes Tân Cảng còn thu hút người trẻ Với ưu thế tọa lạc tại tâm điểm KĐT Tân Cảng, Quận Bình Thạnh. “Đối có quy hoạch KĐT Tân Cảng, điểm nhấn tất cả địa thế là trục công viên 4ha nối liền Với chuỗi Các khu căn hộ, với mật độ cây trong lành lến khoảng cách 7m2/người (cao hơn gấp 9 lần so Với nội thành)”

Không dừng lại ở có được, Vinhomes Central Park còn muốn được 14ha cảnh quan nội địa thế có Những tiện ích đa dạng và cao cấp dành với toàn đối tượng cư dân như hồ bơi người lớn/trẻ em, sân chơi trẻ em, ghế nghỉ, sân bóng rổ, sân cầu lông, lối đi bộ/chạy bộ, vị trí BBQ, địa thế tổ chức tiệc gia đình, trung tâm mua sắm thiết kế XD 4 tầng DT 10.600m2, thẻ từ an ninh, sảnh đón sang trọng…

Bước ra khỏi căn hộ, cư dân Vinhomes Tân Cảng Với thể không mất quá nhiều thời gian kết nối có giữa và Những khu vực lân cận khác, gần mất tầm 15 phút để di chuyển đến chính giữa Quận 1, 9 phút qua Quận 7 và chỉ mất các phút cho tới một số dịch vụ khác như cụm trường chuẩn quốc gia, chợ, bệnh viện, trung tâm mua sắm, tòa án (đang xây dựng), đại học & TTTDTT (sắp khởi công)…

Có được điều có được là nhờ chuỗi độc đáo hiện hữu, một số công trình đã cùng sắp triển khai như hầm – cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, đại lộ Mai Chí Thọ, nút thiết kế hiện đại cầu vượt – hầm chui Mỹ Thủy vừa khởi công vào đầu tháng 6 vừa qua, khu đô thị cầu thay phà Cát Lái có kinh chi phí dự kiến lên di chuyển đến hơn 5.700 tỷ đồng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *