Vinhomes Central Park Đồng Hành Cùng Techcombank

Tuy nhiên hạn chế nhiều người thường hiểu hết ý nghĩa và giá trị của việc áp dụng vị trí đặt dự án chứa đựng phổ quát tâm huyết và tâm tư gửi gắm của qúy khách đầu tư – Tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Central Park, một trong những dự án gây tiếng vang lớn và ghi dấu ấn thương hiệu bất động sản hạng sang của tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán cuối năm 2014. chẳng những thỏa mãn một đôi quý khách thượng lưu khó tính nhất bằng vẻ cuốn hút kiến trúc hoàng gia Pháp, sự sang trọng và xa hoa tột độ mà còn thuyết phục đích thực giá trị tầm cao của công trình khi không gian sống nền móng cung điện Versailles trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh thể tích nhất thị thành.

để có những trên mình tầm vóc có một số không nên hai, hướng tới sự rất quan trọng, tuyệt mỹ trong kiến trúc, đẳng cấp tuyệt đối trong tiện ích cuộc sống, dự án Vinhomes Golden River đã diễn đạt trọn vẹn được tâm ý và tham vọng tái hiện cung điện Versailles xa hoa, mỹ lệ. Việc lựa chọn vị trí của dự án có tính chắt lọc đầy thiết yếu làm cho nên bức tranh tái hiện trọng tâm vị thế vương fake của cung điện Versailles nước Pháp.


Quần thể lâu đài Versailles – biểu trưng quyền lực tối thượng của thời phong kiến Pháp, nằm kinh nghiệm thủ Paris 20km về phía Tây Nam, tuyệt tác kiến trúc được xây dựng ở chốn cảnh quan giao hòa với khi không mà vẫn bảo đảm tính liên kết với các thời thượng kinh tế, chính trị trọng yếu nhất bấy giờ. Vì lẽ đó, khuynh hướng thực hiện ý tưởng và đam mê của mình, ông Chủ của Tập đoàn Vingroup đã hạn chế lựa chọn những “khu đất vàng” trong thiết kế phòng đô thị ồn ào náo nhiệt để đặt trọng tâm móng cho cung điện hoàng gia Vinhomes Central Park, mà tuyển lựa một lôi kéo vô cùng phòng.

Nét lạ mắt và giá trị nền khi nói tới vị trí đó là Vinhomes Golden River là tòa tháp cao tầng duy nhất nằm trên con đường này với tầm nhìn rộng mở, nổi bật giữa không gian kiến trúc công cộng kiến giúp cho bao quanh. nơi đây luôn tuân thủ một không gian tĩnh, gần như tách biệt với một vài địa chỉ của thời gian và hoạt động đô thi hóa vẫn đang diễn ra hàng ngày thú vị thủ đô. có thể nhận thấy rằng tòa lâu đài mang kiến trúc Pháp, Ý cổ điển đặc trưng ấy với ở vị trí “trọng tâm” thiết kế bếp tỏa sáng những nét kiêu sa và sang trọng chưa từng thấy.

chúng giúp con người có thêm cơ hội với căn hộ hạng sang, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lưu ý tác với Ngân hàng Techcombank, qua đó Ngân Hàng Techcombank là đơn vị tài trợ duy nhất dự án Vinhomes Central Park. Ngân hàng SHB tài trợ duy nhất cho vay con người cá nhân khi tậu căn hộ dự án với mức cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ, thời gian cho vay tới 25 năm, lãi suất cố định 8% trong 1 năm đầu tiên.
 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *