Khu Phức Hợp Cape Pearl – Thêm nguồn tiên đầu tư cho BĐS Việt Nam

Việt Nam là thị trường mới mở, là điểm đến khi nhắc tới châu Á trong thời gian gần đây rất nhiều, cùng với nhiều chính sách mới mở, quan hệ ngoại giao ngày càng sâu rộng, khiến Việt Nam trở thành điểm đến thu hút giới đầu tư trong nhiều mảng như: BĐS, may mặc, du lịch, công nghệ cao, cảng biển…

    Việt Nam được đánh giá là thị trường mới nổi, năng động và phát triển ổn định, với những nhận định như vậy nên nhiều nhà đầu nước ngoài đang tìm nơi “đổ tiền” vào để đầu tư điển hình như nhà đầu tư VinaCapital, Dragon Capital, Mutual Fund Elite, Vietnam Holding, Sam….Trong khi đó Vingroup cũng được nhà đầu tư nước ngoài như Warburg Pincus đặt trọn niềm tiên khi rót thêm 100 triệu USE cho lĩnh vự bán hàng, không kém phần bất ngờ khi mới đây Creed Group đã rót thêm 100 triệu USD vào Công ty An Gia Investment.

     Hiện nay những dự án có quy mô lớn, diện tích đất sạch, khu vực trung tâm hoặc kết nối với tuyến metro Bến Thành Suối Tiên là những khu đất có tiềm năng rất lớn cho việc đầu tư vào những dự án BĐS mà hiện nay đang phát triển mạnh ở khu Đông TP HCM.

Phối cảnh Khu Phức Hợp Cape Pearl

Khu Phức Hợp Cape Pearl là 1 trong những dự án bất động sản đầu tiên của bất động sản Việt Nam xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi sự liên kết của 2 tập đoàn xây lắp dầu khí  Petrosetco và tập đoàn SSG Group – Đơn vị đứng đầu về đầu tư và phát triển bất động sản Việt Nam hiện nay.

Khu Phức Hợp Cape Pearl tọa lạc vị trí số 12AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, khu đất nằm ngay mũi sông Sài Gòn và Thanh Đa tuyệt đẹp, cách trung tâm thành phố chỉ 5km.

Tập đoàn SSG quyết định xây dựng 20 căn biệt thự cùng 1 tòa căn hộ cao cấp Cape Pearl trên khuôn viên đất 20.000m2, diện tích xây dựng chỉ 8.000m2 còn lại là tiện ích công cộng công viên cây xanh dọc bền bờ sông Sài Gòn.

Dự kiến cuối năm 2015, SSG sẽ mở bán chính thức căn hộ Cape Pearl với mức giá chỉ 30tr/m2. Đây là 1 mức giá theo nhận định của nhà đầu tư có thể nói là khá tốt với 1 vị trí đắc địa cùng với thiết kế xây dựng ngập tràng cây xanh tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

Để tìm hiểu thêm thông tin khu phức hợp cape pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *