Condotel Nha Trang Dự Án Cao Tầng Gây Ấn Tượng Tốt Nhất

Chỉ trong một thời gian ngắn, dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang đã “khoác” lên mình diện mạo hoàn toàn khác. Vào thời điểm khai trương nhà mẫu tháng 10 năm ngoái, dự án cũng kịp hoàn thành xong phần móng nhưng đến tháng 1/2017, nhà thầu đã hoàn thành khối đế 4 tầng điển hình và chuyển sang giai đoạn thi công mới với tiến độ nhanh chóng.

Theo tiết lộ của Phó Tổng giám đốc, cho đến thời điểm này, dự án đã xây dựng đến tầng 18, nghĩa là, trung bình cứ 65 giờ lại hoàn thành đổ bê tông xong một sàn. Đặc biệt, diện tích mỗi sàn xây dựng của Condotel Nha Trang lên tới 3.800m2.

Vinpearl Condotel Nha Trang đã trở thành dự án có tiến độ thi công nhanh kỷ lục trong ngành xây dựng ở Việt Nam, bởi thông thường, thời gian trung bình hoàn thành một sàn là khoảng 5 – 7 ngày. Có một số dự án đã rút ngắn tiến độ xuống còn 4 ngày/sàn nhưng cũng chỉ triển khai được một vài sàn điển hình chứ không ổn định liên tục.

Chủ đầu tư đã chuẩn bị sẵn nhân lực và vật lực để đảm bảo thi công nhanh nhất có thể, để đến cuối tháng …/2017 dự kiến sẽ cất nóc toàn bộ khối nhà 27 tầng và hoàn thành xây thô. Sau đó hơn 2 tháng, dự án sẽ bắt đầu hoàn thiện, lắp đặt nội thất, nghiệm thu sơ bộ và đến tháng …/2017 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng và kịp tiến độ phục vụ Hội nghị APEC vào tháng …/2017.

Ông Tuấn cho biết, sở dĩ dự án có thể thi công với tốc độ nhanh thì ngoài yếu tố công nghệ xây dựng tiên tiến thì còn do quy trình quản lý xây dựng chuyên nghiệp, hơn 500 công nhân thi công không ngừng nghỉ 3 ca/ngày và chuẩn bị vật tư đầy đủ. “Vừa thi công nhanh nhưng dự án vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chất lượng xây dựng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi” – ông Tuấn cam kết.

Trong khi các toà nhà thông thường chỉ cần thiết kế với khả năng chống động đất cấp 7 thì thiết kế kết cấu và chất lượng xây dựng của Condotel Nha Trang chống được động đất cấp 8. Chủ đầu tư cũng sử dụng các vật liệu chất lượng cao, như xi măng mác cao, kính hộp 3 lớp cách âm cách nhiệt, thiết bị vệ sinh mạ vàng. Không những thế, nơi đây còn đòi hỏi phải hoàn thiện đẳng cấp và chuẩn chỉ theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Lý giải tại sao chấp nhận chi phí tăng lên để thi công nhanh, ông Tuấn cho biết, việc đưa Vinpearl Condotel Nha Trang vào phục vụ Hội nghị APEC 2017 là cơ hội quảng bá thương hiệu và chất lượng dịch vụ nổi bật của dự án tới khách hàng khắp thế giới. Đồng thời, dự án có nguồn thu lớn ngay từ lúc khai trương, tạo sự hứng khởi cho khách hàng.

Không những có giá bán hợp lý, Condotel Nha Trang cũng là dự án có mức cam kết lợi nhuận lớn tại thị trường căn hộ khách sạn hiện nay. Theo đó, chủ đầu tư cam kết sẽ trả lợi nhuận tối thiểu 10,5% trong năm đầu tiên, và lên tới 14,5% vào năm thứ 5 nếu gộp cả giá trị quy đổi 20 đêm nghỉ dành cho chủ sở hữu mỗi năm.

Chủ đầu tư cũng sẽ bổ sung chính sách mới là chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh với khách hàng theo tỷ lệ 70-30, nghĩa là lợi nhuận khi khai thác khách hàng sẽ được hưởng 70%, chủ đầu tư được hưởng 30%. Tất cả khách hàng đã mua và đã ký hợp đồng mua bán căn hộ sẽ được áp dụng chính sách tăng lợi nhuận này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *