Căn Hộ Vinhomes Golden River – Dự Án Kim Cương Thành Phố Hồ Chí Minh

Tổng diện tích khu đất dự án Vinhomes Golden River 25.29h cùng với mật độ xây dựng chỉ 18%  được chia làm 4 khu vực chính.

Thứ nhất là khu The Front Vinhomes Golden River được chia làm 3 tòa và được tính theo số thứ tự là từ 1 đến 3 được gọi là Front 1 đến Front 3.

Kế tiếp là khu The Luxury Vinhomes Golden River được chia là 6 tòa và cũng được tính theo số thứ tự từ 1 đến 6  và được gọi là Lux 1 đến Lux 6.

Tiếp nữa là khu Aqua Vinhomes Golden River bao gồm 4 tòa từ Aqua 1 đến Aqua 4. Sau cùng khu Victoria cũng là khu đắt giá nhất dự án có 63 căn biêt thự đơn lập và song lập diện tích từ 200 đến 400m2. Và giá dự kiến những căn hộ nơi đây tầm khoảng: căn 1 pn giá tầm khoản trên dưới 4 tỷ, căn 2 pn giá khoản trên 7 tỷ và căn 3pn giá khoản 12 tỷ.

Chúng ta phải nói Vinhomes Golden River là 1 dự án siêu khủng dành cho giới thượng lưu và những doanh nhân thành đạt. dự án tọa lạc tại 1 vị kim cương. Vì sao tôi lại ví dự án Vinhomes Golden River là dự án kim cương: như các bạn cũng đã biết tất cả các mặt hàng trên thị trường hiên nay ví dụ như xe hơi tiền USA hay vàng bạc hoặc là xăng dầu ….đều có giá lên suốn mổi ngày chúng ta ko thể nào nắm được giá cố định, nhưng còn kiêm cương là 1 loại đá quý có thể nói là vô giá không bao hạ và mất đi giá trị của nó.

Và đây, Vinhomes Golden River được ví như là 1 viên kim cương giữa lòng Sài Gòn và giá trị của dự án này sẽ không bao giờ mất đi theo thời gian. Dự án có mặt tiền sông Sài Gòn gần 1km và có bến du thuyền, có 25 tiện ích chính gần 100 tiện ích phụ, có đường đi bộ nội khu gần 1 km …

Những căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River này được gọi là những căn hộ thông minh, vì sao được gọi như vậy thì tôi có thể nói sơ về vấn đề này căn hộ thông minh ở đây là khi bạn không có mặt tại nhà nhưng các bạn có thể dùng điện thoại hoac ipark điều khiển căn hộ của mình như điều chỉnh máy lạnh, mở rèm cửa…và trước khi các bạn đi ngủ bạn cũng có thể hẹn giờ cho căn hộ của mình ví dụ như  bạn hẹn 7h sáng thì đúng 7 h sáng căn hộ của bạn sẽ tự động mở rèm cửa và âm nhạc sẽ vang lên đánh thức chủ nhân của nó dậy. và những vật dụng trong căn hộ Vinhomes Golden River là siêu cao cấp và được đánh giá là cao cấp nhật thị trường hiên nay có như vậy mới sứng tầm với chủ nhân căn hộ nơi đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *