Căn Hộ Cape Pearl – Thu Nhập Ảo Của Môi Giới Ngành Bất Động Sản

Theo các lời đồn thổi của dân trong ngành Bất động sản thì nhân viên kinh doanh thu nhập bình quân một năm lên đến hàng tỷ đồng. Các bài báo cũng liên tục đưa tin về thu nhập của nhân viên kinh doanh Bất động sản trong thời gian gần đây. Nhưng sự thật có phải như vậy không thì cần tìm hiểu rõ hơn.

Thâm nhập thực tế vào ngành thì sẽ hiểu rõ hơn, thật ra ngành Bất động sản cũng như các ngành nghề khác trên thị trường đều có người giàu và kẻ nghèo, thu nhập cao hay thu nhập thấp. Những người có mức thu nhập khủng như báo chí đưa tin hàng tỷ đồng cũng có nhưng rất thấp, tỷ lệ trên cả ngàn nhân viên bán hàng mới được một người như thế, còn lại hầu như mức thu nhập bình quân cũng chỉ đủ sống.

Có một vài bạn mua được nhà và đi làm bằng ô tô, nhưng đa phần nằm vào các bạn U30 trở lên và giữ các chức vụ như trưởng phòng hoặc giám đốc kinh doanh tại các sàn giao dịch lớn nhỏ. Còn mức thu nhập chung của các nhân viên bán hàng chỉ nằm ở mốc khoảng đủ tiêu xài, trả tiền thuê nhà và mua sắm thêm lặt vặt. Trong đó cũng có một số bạn rất chật vật vì đôi ba tháng vẫn không có giao dịch nên dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ nghề.

Để có được mức thu nhập cao thì trong nganh Bất động sản phải bỏ ra rất nhiều công sức và khả năng nhạy bén trong nghề của các bạn phải rất cao. Vì ở thời điểm hiện tại bán hàng trong ngành này cạnh tranh rất khốc liệt nên để đứng vững được trong ngành đã là một việc làm khó, còn để giàu lên từ nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Trong năm 2016, căn hộ Cape Pearl của tập đoàn SSG Group sẽ được mở bán chính thức. Cape Pearl sẽ là dự án mà có thể góp phần tăng thêm thu nhập cho các nhà môi giới bất động sản.

SSG Group là tập đoàn đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Họ đã tạo ra dòng thương hiệu Pearl trong tâm trí của nhà đâu tư như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza… và tiếp theo sẽ là Căn hộ Cape Pearl.
 

Cape Pearl là 1 khu phức hợp gồm căn hộ Cape Pearl và 20 căn biệt thự Cape Pearl nằm ngay mũi sông Sài Gòn khu vực Thanh Đa. Căn hộ Cape Pearl có thể nói rất thích hợp cho quý khách hàng đang có nhu cầu những căn hộ nghỉ dưỡng nhưng ko muốn di chuyển xa.

Cape Pearl được xây dựng 1 khu biệt lập với 20 căn biệt thự Cape Pearl cùng với 1 toà căn hộ cao 44 tầng tuyệt đẹp với tất cả các căn hộ đều nhìn được sông Sài Gòn và mảng cây xanh công viên lớn nằm dọc dự án.

Biệt thự Cape Pearl nằm biệt lập có bảo vệ nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an ninh cùng với tạo ra 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất nằm ngay tại thành phố tạo ra 1 môi trường sống an toàn xanh và sạch.

Căn hộ Cape Pearl sẽ được SSG Group dự kiến mở bán trong 2016 với mức giá dự kiến chỉ từ 30 triệu/m2 cùng với phương thức thanh toán linh hoạt. Cape Pearl sẽ có những chính sách hợp lý nhằm mang đến quý khách hàng cơ hội để sở hữu căn hộ tại dự án 1 cách dễ dàng nhất.

Quý khách hàng đang quan tâm dự án Cape Pearl xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh Căn hộ Cape Pearl để được hỗ trợ thêm thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *