Căn Hộ Cape Pearl – Mũi Ngọc Bên Sông Sài Gòn

Khu phức hợp Cape Pearl là dự án duy nhất nằm ngay mũi sông Sài Gòn khu vực Thanh Đa. Điều này nói lên lợi thế rất mạnh là các căn hộ đều có thể nhìn trực diện sông Sài Gòn. Đây chắc chắn là view mà không dễ dự án nào có được và sở hữu view đồng bộ và đẹp nhất.

Khu Phức Hợp Cape Pearl được đầu tư bởi Tập đoàn SSG Group hợp tác với Tổng công ty xây dựng dầu khí Petrosetco. Đây có thể nói là sự hợp tác của 2 tập đoàn lớn và tên tuổi của Việt Nam.  SSG Group là 1 tập đoàn khi nhắc đến ai cũng nhắc đến những dự án mà họ đã hoàn thành: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl,….

Khu Phức Hợp Cape Pearl tọa lạc ngay số 12 đường Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh,  với vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm quận Bình Thạnh, các mặt đều hướng sông tạo không gian vô cùng trong lành và thoáng mát. 

Khu Phức Hợp Cape Pearl với vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông từ đường thủy đến đường bộ, thừa hưởng trọn vẹn không gian xanh mát bên sông Sài Gòn kèm theo đó là những tiện ích trong căn hộ như TTTM, hồ bơi, gym, nhà trẻ, khu BBQ, công viên nội khu … sẽ tạo cho cư dân tại đây cảm giác vô cùng dễ chịu với phong cách thiết kế theo dạng nghỉ dưỡng cao cấp. Xem mỗi dự án là 1 viên ngọc, SSG chăm chút từ thiết kế đến bố cục từng căn hộ rất chu đáo mong muốn tạo ra những dự án đẹp và có điểm nhấn tại khu vực đó. Với sự tận tâm lòng nhiệt huyết của tập thể nhân viên SSG đối với Khu Phức Hợp Cape Pearl từ khi bắt đầu đến khi đi vào hoạt động chính thức với tiêu chí vì khách hàng phục vụ

Quý khách hàng đang quan tâm Khu Phức Hợp Cape Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh Căn Hộ Cape Pearl để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như được hưởng chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *