Căn hộ Cape Pearl chuẩn bị ra mắt vào tháng 9/2016

Căn hộ Cape Pearl sẽ được SSG Group công bố bán chính thức vào tháng 9/2016 này. Đây là 1 khu phức hợp gồm 20 biệt thự và 1 toà căn hộ cao cấp được thiết kế và xây dựng theo phong cách nghĩ dưỡng tuyệt đẹp và đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất.

Căn hộ Cape Pearl toạ lạc tại số 12AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, nằm ngay mũi sông Sài Gòn bên khu vực Thanh Đa, có thể nói Cape Pearl sở hữu 1 vị trí tuyệt vời về giao thông đường sông và đường bộ, tại dự án cũng cho xây dựng 1 bên du thuyền đạt chuẩn 5 sao tuyệt đẹp. Khu Thanh Đa có thể được xem là lá phổi của thành phố vì nó có nhiều mãng xanh tạo ra môi trường sống trong lành thoải mái nhất.

 

Căn Hộ Cape Pearl là sự hợp tác của 2 tập đoàn hàng đầu Việt Nam: tập đoàn dầu khí ( Petrosetco) và tập đoàn bất động sản hàng đầu (SSG  Group). Cùng 1 hoài bảo là biến khu đất thành 1 khu Phức Hợp Cape Pearl đáng sống nhất thành phố với tiêu chí Xanh – Sạch – Đẹp.

Cape Pearl được đặt cho dự án vì vị trí nằm ngay mũi sông Sài Gòn như muốn cho khách hàng biết đây là dự án tuyệt vời nhất bởi tất cả các căn hộ đều có thể nhìn được sông. 

 

Không gian sống thật lý tưởng với tổng diện tích dự án 20.000 m2 nhưng chỉ xây dựng trên khuôn viên 8.000m , công viên dọc bờ sông tuyệt đẹp cùng với sự sở hữu của 20 căn biệt thự Cape Pearl thực sự đẳng cấp.

Hiện tại, tập đoàn SSG Group đang trong giai đoạn chuẩn bị sau cùng và sẽ mở bán dự án Cape Pearl dự kiến vào tháng 09/2016 này. Với phương chăm đưa sản phẩm đến tay khách hàng 1 cách thuận lợi nhất  với phương thức thanh toán linh hoạt cùng với mức giá hợp lý.

 

Quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu dự án Cape Pearl hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh căn hộ Cape Pearl để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như chính sách bán hàng tốt nhất từ chủ đầu tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *