Bình An Pearl Dự Án Được SSG Triển Khai Song Song

tới trung tâm thành phố ngay cạnh 5km, Sun Wah Pearl đã mang sát ngay để khách hàng không một không gian hoàn tất cả khác biệt. Không còn một số cao cốc bê tông cốt thép cao tầng, không còn một số tiến còi xe ỉnh ỏi, hay Những ồn ào, bụi bặm phố phường, Chốn Đây được giao hòa bởi một số nét đẹp hoang sơ tuyệt diệu của thiên nhiên và thiết kế Những khu nhà phố còn có Chúng tôi xây dựng tinh xảo.

với kết cấu là 1 Khu Cư Dân cao cấp: Sun Wah Pearl là 1 biệt thự gồm: khách sạn, công sở và 2 tòa khu đô thị cao cấp, biệt thự sở hữu một Nơi sát ngay được thiết kế Các con đường đi lại phát triển nhất , mất nhiều giờ kết nối mang hình ảnh t.p HCM với Một vài quận lân cận như: Thủ Đức, Bình Dương, cao tốc thành phố HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu….

Sun Wah Pearl đã sở hữu nơi vô được trang bị hiện đại khi trải dài dọc dòng sông SG đầy thơ mộng, xanh mát. tới bên trong dự án, còn có một số địa chỉ bởi một số con sông nhỏ uốn mình quanh co không chưa đầy mang cách còn có cư dân một bầu không khí tươi mát vào thuộc từng căn nhà mà còn là sầm uất nhất cho bạn thỏa thích chèo thuyền thư giản.

Lấy ý tưởng từ khu Khu Cư Dân nghỉ dưỡng thơ mộng, hiện đại, độc đáo nhất Hồng Kông, dưới bàn tay tài hoa của Những nhà kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu TG, Sun Wah Pearl được ví như một bức tranh vẻ đẹp thơ mộng của không gian thiên nhiên và sức sáng tạo nghệ thuật của con người.

Bên cạnh đó , Một vài quý khách hàng cọc trong buổi lễ mở bán Sun Wah Pearl sẽ với Chúng tôi tặng tới Các phần quà vô với Giá trị. người mua quan tâm gần Sun Wah Pearl vui lòng THông tin Hotline:

Ngoài ra, thuộc năm nay Công ty và tập đoàn SSG Group cũng chuẩn bị mở bán biệt thự tiếp theo của họ sau sự thành công kế tiếp của biệt thự Pearl Plaza, họ cần duy trì phong độ cũng như mở rộng hơn bảng thành tích của họ nên đã chuẩn bị mở bán khu đô thị Bình An Pearl

Khu Dân Sinh Bình An Pearl mang hình ảnh trên khuôn viên 8.000m2 còn có phong sát ngay thiết kế châu Âu đông đúc . còn có 2 block Khu Dân Sinh cao 33 tầng Diện tích từ 55-. 147m2 ứng XD Một vài Chung Cư từ 1 phòng ngủ tới 4 phòng ngủ đông đúc còn có một số view nhìn thông thoáng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu them Liên hệ về dự án Siêu Dự Án Bình An Pearl vui lòng THông tin SĐT phòng kinh doanh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *