3 lý do để Căn hộ Bình An Pearl là căn hộ đáng mua năm 2017

Mức giá hợp lý với tiện ích sống

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông – Cổng vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án Bình An Pearl sở hữu môi trường sống xanh – yên tĩnh được nhiều khách hàng săn đón.

Căn hộ Bình An Pearl với tiện ích nội khu phong phú (phòng tập gym, bể bơi, khu mua sắm và vui chơi giải trí…), được đầu tư xây dựng đồng bộ với không gian cây xanh và hồ điều hòa rộng hơn “…”ha cách dự án chưa đến 500m được đánh giá là một trong những sản phẩm đáng mua năm 2017.

Hội tụ những giá trị vượt trội về vị trí, thụ hưởng một hạ tầng hiện đại, Căn hộ nơi đây  có mức giá chỉ từ “…” triệu đồng/m2, phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình. Căn hộ tại dự án Bình An Pearl, diện tích từ 65m2 đến 151m2, bao gồm 1- 3 phòng ngủ có mức giá chỉ từ “…” tỷ đồng.

Giá rẻ, tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống tối thiểu của người dân và giao thông thuận tiện là những yếu tố then chốt để dự án Bình An Pearl được khách hàng chú ý.

Chất lượng công trình đảm bảo

Người mua nhà cho biết, trong bối cảnh nhiều dự án chậm tiến độ, họ sẽ chỉ tin vào những gì được tận mắt chứng kiến để tránh tình trạng mua những căn hộ vẽ trên giấy. Có nhiều trường hợp cư dân về ở lại không thấy các tiện ích đâu vì chủ đầu tư thiếu vốn, không có tiền để trang bị đủ như quảng cáo ban đầu. Ngoài ra, có rất nhiều dự án chậm tiến độ thi công khiến người mua nhà lo lắng, sốt ruột.

Hiểu được những điều đó, sau khi ra mắt thị trường, căn hộ Bình An Pearl đã đẩy mạnh tiến độ gắn liền với nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại cho khách hàng những tổ ấm hoàn hảo nhất. Với tiến độ thi công trung bình “… – ….” ngày hoàn thiện một mặt sàn, dự án hiện đã xây đến tầng thứ “…” trong tổng số 33 tầng.

Tiếp nối thành công từ những dự án trước đã được bàn giao nhà trước thời hạn 3 tháng, hiện nay, dự án Bình An Pearl đang vượt tiến độ từ 3 đến 6 tháng so với dự kiến theo từng hạng mục. Như vậy, không lâu sau khi cư dân dọn về ở, khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ tiếp tục háo hức chờ đón nhà mới.

Căn hộ Bình An Pearl được xây dựng với công nghệ dự ứng lực giảm số cột trong nhà, công trình đảm bảo tiêu chuẩn xanh của Bộ Xây dựng, thi công công trình công khai minh bạch. Tại đây, khách hàng hoàn toàn an tâm khi tin tưởng, lựa chọn dự án cho một cuộc sống an bình.

Ưu đãi lớn từ chủ đầu tư

Dự án Bình An Pearl là một trong những dự án đầy đủ thủ tục hồ sơ pháp lý, thực hiện ký kết hợp đồng mua nhà với khách hàng.

Ngân hàng Vietcombank ký kết hợp đồng bảo lãnh toàn bộ căn hộ Bình An Pearl. Chỉ với 210 triệu đồng đóng tiền đợt đầu, quý khách hàng đã trở thành chủ nhân căn hộ. Theo đó, chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng vay tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất ở mức 0% cho đến khi bàn giao nhà.

Khi mua chung cư Bình An Pearl, quý khách hàng được nhận quà tặng từ Chủ đầu tư SSG Group. Chương trình khuyến mại diễn ra đến hết ngày “…/…/….”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *