Biệt thự Vinpearl Phú Quốc- Những cái nhất thế giới tại Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc đã và đang trở thành những điểm nóng trong lĩnh vực BĐS hiện nay, thu hút hàng trăm dự án đầu tư hàng tỉ USD.

Để phục vụ cho nền công nghiệp không khói, Phú Quốc hiện tại đang là 1 đại công trường xây dựng với nhiều dự án tỷ đô tầm cỡ quốc tế đang trong quá trình xây dựng.

Đi đầu vẫn là ông lớn tập đoàn Vingroup khi cho khai trương quần thể du lịch nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Phú Quốc với quy mô hơn 300ha có tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD. Dự án đã hoàn thành giai đoạn 1, đang triển khai giai đoạn 2. Đây là dự án du lịch lớn nhất ở Phú Quốc tính đến thời điểm này.

Ngoài biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vingroup đang lên kế hoạch táo bạo khi sẽ cho xây dựng một vườn thú lớn thứ hai thế giới với tổng vốn đầu tư 150 triệu USD (3,150 tỷ đồng), quy mô 500 ha nằm trên 2 xã Gành Dầu và Cửa Cạn.

Tập đoàn Sun Group cũng đang đổ hàng tỷ đô vào đảo ngọc khi vừa khởi công xây dựng dựa án cáp treo Hòn Thơm – Phú quốc  dài nhất thế giới có tổng mức đầu tư 4.900 tỷ đồng.

Ngoài 2 tập đoàn trên các ông lớn khác cũng đầu tư vào Phú quốc như : tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) với Cảng dịch vụ dầu khí tổng hợp, khu xăng dầu ngoại quan trị giá 2.000 tỷ đồng. FLC với hàng loạt dự án như Khu du lịch Bãi Vòng (559.6 ha), Khu phức hợp Bãi Trường (83 ha), Bãi Rạch Tràm (102 ha), Bãi Dài (37 ha).CTCP Địa ốc Long Điền với dự án nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc với tổng vốn đầu tư hơn 4,600 tỷ đồng…..

Hiện tại các sản phẩm biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đã chính thức được mở bán, với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Vingroup cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Qúy khách quan tâm hoặc có nhu cầu mua bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, vui lòng liên hệ:

Posted in Tin Tức.
Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Palm City Quận 2 | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl